JupViec.vn

HỘI THI TAY NGHỀ 5 SAO

Sau khi theo dõi các chị nhân viên giúp việc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh trổ tài, ban tổ chức cũng đã nhanh chóng tổ chức hội thi tay nghề 5 sao tại Hà Nội với quy mô cực lớn. Với sự tham gia đông đảo của các chị, hứa hẹn đây sẽ là một ngày thi đáng mong chờ. Hãy cùng theo chân JupViec xem diễn biến của hội thi tại Thủ Đô diễn ra như thế nào nhé!

Sáng sớm ban tổ chức đã tập trung sớm ở các địa điểm thi với tinh thần sảng khoái vì ai nấy cũng trông ngóng để xem các chị nhân viên giúp việc JupViec nhà mình trổ tài như thế nào. Đầu tiên là bắt đầu với một nụ cười tươi nhưng ẩn sau đó ban tổ chức đã ngấm ngầm nhập vai thành những vị khách hàng kỹ tính với 0% dễ dãi. Bởi vậy, đạt được số điểm cao lần này là một nhiệm vụ khá cam go.

 

2.png

 

Hình 1: Nhân viên giúp việc tập trung thi lý thuyết

 

Bắt đầu các chị nhân viên sẽ được kiểm tra lý thuyết chuyên môn, để trở thành nhân viên giúp việc giỏi không những phải làm thật và quen tay mà còn phải nắm những nguyên tắc cơ bản thật kỹ lưỡng. Muốn thực hành nhuần nhuyễn chắc chắn không thể thiếu việc nắm giữ lý thuyết một cách chắc chắn.

 

3.png

 

Hình 2: Các chị nhân viên giúp việc phải đảm bảo xử dụng các loại bàn ủi khác nhau

 

Một khi đã làm xong bài thi lý thuyết các chị đến ngay với phần thi thực hành, mặc dù các chị sẽ thực hiện phần thi tại nhiều khu vực phòng ốc khác nhau nhưng cách thức đạt điểm cao chỉ có một đó là làm thật sạch và thật nhanh chóng. Tại phần thi ủi đồ, các chị phải sử dụng thuần thục bàn là truyền thống và hơi nước. Biến những chiếc áo sơ mi đầy nếp nhăn kia trở lại hình dạng phẳng phiu, đẹp đẽ như ban đầu trong thời gian giới hạn chính là đề thi của các chị.

 

8.png

 

Hình 3: Nhân viên buộc phải dùng tay để vơ hết vết bẩn

 

Tiếp theo các chị sẽ di chuyển các khu vực khác trong nhà để thể hiện kỹ năng dọn dẹp của mình. Tại khu vực sàn nhà đầy tóc và bụi các chị sẽ phải làm sạch sao cho sàn sáng bóng không tì vết. Trong những tình huống như thế này, một nhân viên giúp việc chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng dùng cây lau nhà thông thường sẽ không thể làm sạch hết mà phải trực tiếp dùng tay vơ hết tóc mới thu dọn hết được tóc dưới sàn.

 

11.png

 

Hình 4: Nhà vệ sinh luôn phải giữ cho thật khô ráo sau khi dọn dẹp

 

Ở khu vực nhà vệ sinh, sau khi các chị kỳ cọ hết phần bề mặt và cuối cùng phải làm khô hết sàn nhà. Bởi vì đơn giản không ai muốn bước vào nhà tắm mà lại bị ướt đúng không cả nhà.

 

7.png

 

Hình 5: Phòng ngủ luôn được dọn dẹp và sắp xếp từng chi tiết một

 

Trong phòng ngủ ngoài nhiệm vụ dọn dẹp sạch sẽ, các chị còn phải sắp xếp đồ đạc gọn gàng và trải chăn gối nệm sao cho thật phẳng phiu. Tạo cho khách hàng cảm giác thật thoải mái khi bước vào căn phòng và chỉ muốn nhanh nhanh nằm lên chiếc giường êm ái.

 

6.png

 

Hình 6: Nhân viên giúp việc vẫn vui vẻ tươi cười sau hội thi

 

Mặc dù yêu cầu và tiêu chuẩn đều được đặt ở mức độ rất cao nhưng JupViec xin chúc mừng tất cả các chị đã hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Nhìn biểu cảm và sắc thái của các chị đều còn rất vui vẻ và thoải mái. Như này lần sau ban tổ chức phải nâng đề bài khó hơn nhiều mới được!

JupViec.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NHÀ SẠCH HMC

Tổng đài Phản hồi Chất lượng:

1900 6082

facebook jupvieczalo jupviec
Văn phòng Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: Phòng 1309, Tầng 13, Khu A, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa

  • Cơ sở 2: 144 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông

Hải Phòng
  • Số nhà 48, Đường Đào Đô, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Đà Nẵng
  • Số 96 Lý Văn Tổ - Phường Phước Mỹ - Quận Sơn Trà - TP. Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh
  • Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Toà nhà Green Country, Số 1 Đường 81, P. Tân Quy, Q.7

  • Cơ sở 2: Tầng 10, Toà nhà Green Country, Số 1 Đường 81, P. Tân Quy, Q.7

Bình Dương
  • 293 Đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

© Copyright 2012 - 2019 JupViec, All rights reserved. bộ công thương